Đánh giá dự án Startfi – nền tảng sáng tạo nội dung sử dụng NFTStartfi – Nền Tảng NFT Để Giúp Người Sáng Tạo Nội Dung Gây Quỹ Cho Nội Dung Kỹ Thuật Số Của Họ, Thu Hút Cộng Đồng Để Chia Sẻ Phần Thưởng Và Doanh Thu.
NFT Là Tương Lai Của Quyền Sở Hữu Nội Dung
NFT là tương lai của quyền sở hữu và bản quyền nội dung kỹ thuật số, đơn giản là như vậy. Không cần nhiều giấy tờ và kiểm tra chặt chẽ giữa các nội trú… Chỉ cần tạo nội dung độc đáo của riêng bạn như sách, album nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và đúc nội dung đó bằng mã thông báo NFT. Bán nó, chia sẻ lợi nhuận bán lại cho cuộc sống.
Kết thúc câu chuyện? Không, Quyền sở hữu những thứ kỹ thuật số trên StartFi sẽ mở rộng để bao gồm các hợp đồng tài trợ cho các bữa tiệc, sự kiện thể thao, đội thể thao điện tử.
NFT không phải là bộ sưu tập mems & trò chơi nữa, nó sẽ được sử dụng trên mọi thứ kỹ thuật số trong cuộc sống của bạn, và ở đây chúng ta bắt đầu, với một thứ NFT mới, đó là StartFi.
Chúng tôi đang nghiên cứu nhiều tính năng để đơn giản hóa quy trình gây quỹ và bán / mua NFT, bởi vì chúng tôi tin rằng người sáng tạo nội dung tốt xứng đáng có một khởi đầu tuyệt vời.
– Giao Thức Quản Trị
Chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể tham gia vào các khía cạnh quản trị khác nhau của dự án
– Khả Năng Tương Tác
Một Nền tảng tương thích với các blockchain hiện có khác nhau cũng như khả năng kết hợp các blockchains trong tương lai.
– Phân Cấp Hoàn Toàn
Một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) + NFT DEX được xây dựng trên Ethereum.
– Cung Cấp NFT Ban Đầu
Người sáng tạo có thể gây quỹ bằng cách bán NFT cho sản phẩm của họ.
– Hồ Bơi Đáng Tin Cậy
Danh sách NFT đáng tin cậy với KYC và tích hợp danh sách trắng.
– Đấu Giá Kín
Người sáng tạo / Người có ảnh hưởng sẽ có thể tạo các chiến dịch riêng tư với các liên kết cụ thể (không có danh sách công khai) để bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Xem thêm:

Tác giả:
Bitcointalk: cuongdbj
Bitcointalk Profile URL:
Telegram:
PoA:

Nguồn: https://tiemsachdemen.com

Đánh giá