Tiệm Sách Dế Mèn

Mua sách tẹt ga – Không lo về giá

LẠM PHÁT CỦA MỸ TĂNG VỌT, FED SẼ HÀNH ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI TÀI SẢN CỦA CHÚNG TA?LẠM PHÁT CỦA MỸ TĂNG VỌT, FED SẼ HÀNH ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI TÀI SẢN CỦA CHÚNG TA?
Khi lạm phát Mỹ tăng cao kỉ lục, FED sẽ đưa ra biện pháp nào? Kịch bản hành động tiếp theo của chúng ta là gì? Đón xem nhé bạn hữu!
⭕ Tìm đọc các quyển sách về đầu tư:
* Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
* Lạc Quan Tếu – Irrational Exeburance:
* Damn right! – Vén màn bí ẩn về tỷ phú Charlie Munger:
* Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán:
** Bộ sách Trí tuệ tỷ đô của các bậc thầy đầu tư:
**Tủ Sách Tinh Hoa Chứng Khoán Toàn Tập 2021:

👉 Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng tại đây:

⭕ Để năm 2021 làm đâu trúng đó, khai thông hảo vận, bạn có thể rinh ngay Cặp Bò Vàng Phố Wall Lộc Phát – Thịnh Vượng:

⭕ Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#lamphat
#fed

Nguồn: https://tiemsachdemen.com

32 comments on “LẠM PHÁT CỦA MỸ TĂNG VỌT, FED SẼ HÀNH ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI TÀI SẢN CỦA CHÚNG TA?

 1. Khi lạm phát Mỹ tăng cao kỉ lục, FED sẽ đưa ra biện pháp nào? Kịch bản hành động tiếp theo của chúng ta là gì? Đón xem nhé bạn hữu!
  Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/congdonghappylive
  _
  Tìm đọc các quyển sách về đầu tư:
  * Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM: http://bit.ly/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-duong-dan-thuc-hanh-canslim-tiki
  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki
  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: https://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki-happy-live
  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  * Lạc Quan Tếu – Irrational Exeburance: https://bit.ly/lac-quan-teu-tiki-happy-live
  * Damn right! – Vén màn bí ẩn về tỷ phú Charlie Munger: https://bit.ly/damn-right-tiki-happy-live
  * Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán: https://bit.ly/cach-kiem-loi-nhuan-18000-tu-thi-truong-chung-khoan-tiki-happy-live
  ** Bộ sách Trí tuệ tỷ đô của các bậc thầy đầu tư: https://bit.ly/bo-sach-tri-tue-ti-do-tiki-happy-live
  **Tủ Sách Tinh Hoa Chứng Khoán Toàn Tập 2021: https://bit.ly/tu-sach-tinh-hoa-chung-khoan-toan-tap-2021-tiki
  Để năm 2021 làm đâu trúng đó, khai thông hảo vận, bạn có thể rinh ngay Cặp Bò Vàng Phố Wall Lộc Phát – Thịnh Vượng: https://bit.ly/bo-vang-pho-wall-tiki
  Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Chào anh,
  Em nghĩ FED sẽ chẳng thay đổi gì nhiều tronh chính sách tiền tệ trong kì hợp sắp tới, cùng lắm là giảm nhẹ lượng tiền mua trái phiếu doanh nghiệp thôi. Lí do có thể là
  + Nếu có làm phát xảy ra thì chưa chắc ông chủ tịch FED hiện tại sẽ là người phải giải quyết các vấn đề phát sinh do làm phát.
  + Vấn đề lạm phát sẽ gây ảnh hưởng cho nước Mỹ bao không quan trọng bằng nếu lạm phát xẩy ra, nước nào sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Em nghĩ Mỹ sẽ sẳn sàng chịu tác động của lạm phát để đảm bảo giữ được vị trí siêu cường của mình trên thế giới.
  Một chút quan điểm cá nhân thôi ạ

 3. Cháu gửi yêu cầu vào nhóm của chú trên facebook mãi mà chưa được duyệt

 4. theo em , bước đầu tiên chơi với tiền, đầu tư, đầu cơ là phải có tiết kiệm, dù k chơi với tiền vẫn phải tiết kiệm . Đầu tư, đầu cơ mà k có tiết kiệm chả khác gì con bạc thiêu thân khát nước

 5. FED sẽ vẫn in tiền thôi, từ đợt khủng hoảng 2008 đến giờ tất cả mọi thứ đều đi lên, mục đích của FED bơm căng bong bóng để khi nổ thì sẽ chia lại ván bài. Tất cả số liệu a Thái cung cấp đó là dẫn chứng, kênh đầu tư tích lũy và khôn ngoan nhất hiện nay ko phải BĐS, ko phải tiền kĩ thuật số mà đó là chứng khoán đến hết năm 2021 và giữa 2022. Sau đó khi tất đã đến ngưỡng và bùm thì vàng sẽ tăng phi mã, có thể vượt 2500 hoặc xa hơn 3000$/1 ounc.

 6. Chào anh, theo quan điểm cá nhân em nghĩ Fed sẽ tiếp tục bơm tiền. Bởi những người đứng đầu Fed đang tin rằng: Kinh tế Mỹ đang tăng trưởng nhờ pp hiện nay của họ và họ cho rằng lạm phát tăng không phải là do việc bơm tiền của họ gây ra. Tất nhiên em mong là, họ sẽ ko làm thế! Cảm ơn anh! P/S: em chưa được nhận quà bào giờ 🙂 toàn phải mua quà :))

 7. Anh ơi Phù thủy( xanh+đen) là quyển theo đà tăng trưởng hả cho em xin link mua sách .Cảm ơn anh

 8. Chào a Thái, e thì không giỏi lắm về kiến thức kinh tế nhưng e có suy nghĩ là FED tạm thời sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức hiện tại cho đến khi nào trợ cấp thất nghiệp giảm đến gần với mục tiêu ban đầu nhưng đồng thời cũng nên có biện pháp giảm dần số lượng bơm ra hàng tuần ra nền kinh tế như a đã giải thích một vài video gần đây. Suy nghĩ cá nhân e thì thấy lạm phát đồng bạc xanh sẽ được gánh một phần không nhỏ bởi các nước còn lại trên toàn thế giới. Bởi vì xuất nhập khẩu (mà vác xin là sản phẩm chủ chốt trong thời gian này và các mặt hàng tiêu dùng khác đều tăng nhờ việc làm được khôi phục dẫn đến nhu cầu chi tiêu sẽ tăng theo) đều được giao dịch bằng đô la Mỹ nên một lượng lớn tiền sẽ luân chuyển quanh thế giới chứ ko chỉ ở riêng nội địa. Đây là suy nghĩ cá nhân của e nên không biết đúng hay sai, mong a Thái bình luận thêm để e được bổ khuyết kiến thức của mình. Cảm ơn a Thái và chúc a sức khoẻ!! Và cũng chúc đội tuyển VN năm nay thăng hoa như INDEX, lập nhiều đỉnh cao mới trong năm nay

 9. Theo tôi. TQ găm hàng vừa qua là dấu hiệu biện pháp chống trả lại việc Mỹ tiếp tục in tiền. Khi nguồn cung 1 số hàng hoá TQ khống chế được thì áp lực lạm phát sẽ gia tăng buộc Mỹ phải ngừng ném tiền vào lưu thông. TQ đang dùng trái phiếu Mỹ quy thành hàng hoá quả là chiêu đòi lại Nợ đúng nghĩa mà lại cho lạm phát tăng tốc độ gấp 2 khi Mỹ cũng đang mua trái phiếu công ty. Như vậy hiểu là TQ đang tiếp tục bấm khởi động lại Tradewar. Động thái đi thăm các nước đồng minh gần đây của Biden đang tìm 1 hành động chung chống lại TQ? CPI tháng 6 này sẽ tăng mạnh nếu TQ tiếp tục chính sách gom hàng. Tôi cho rằng Mỹ đang ở thế lúng túng. Nên dự đoán việc này sẽ chính xác hơn tại chuyến công du sang Nga của Biden.

 10. để có thể duy trì đà phục hồi của nền kinh tế mỹ. FED sẽ giữ nguyên lãi suất. và tiếp tục mua trái phiếu.

 11. Cảm ơn những chia sẻ bổ ích của thầy rất nhiều ạ. Thầy có thể hướng dẫn cách ứng dụng quy luật của cuộc sống để chiến thắng trong lô đề được không ạ. Rất mong nhận được phản hồi từ thầy ạ

 12. Trước mắt FED sẽ bơm, sau đó mới điều chỉnh lại sau. Họ có khả năng chuyển lạm phát cho các quốc gia khác trên thế giới, vì thế họ vẫn phải điều chỉnh tỉ lệ thất nghiệp trong nước trước.

 13. Further to your sharing, i totally agree with you that FED of course will not either to increase the interest and or to stop tapering for the year 2021.
  The reason for this evidently FED still want stimulus the economic during the pandemic, during the crisis. They are willing to perform the duel goal; otherwise, it will be seriously harmful for the weak of economy affected heavily by pandemic, in short.
  I like your all videos and the value you bring to all of our community. Thank you so much!

 14. Cảm ơn anh đã chia sẻ, theo ý kiến của em Fed sẽ tiếp tục bơm tiền và đá của bóng lạm phát sang các nước nghèo, ít nhất đến khi Mỹ đạt được miễn dịch cộng đồng, và tỷ lệ thất nghiệp về mức an toàn, em xin cảm ơn

 15. cho e hỏi về khoá học của a về thơi gian và học phi cũng như kéo dài trong bao lâu ah

 16. Em mạnh dạn đoán cổ phiếu masan sau khi điều chỉnh sẽ là cổ phiếu tốt vì lạm phát đã chứng minh rằng giá 1 gói mì tôm tăng nhanh hơn cả giá vàng.

 17. E nghĩ Fed sẽ là nhân tố chính tác động tới các thị trường trong ngắn hạn và khả năng Fed nâng lãi suất để giảm lạm phát

Comments are closed.