Tiệm Sách Dế Mèn

Mua sách tẹt ga – Không lo về giá

[Review sách] Cuộc chiến Disney – James B. Stewart● Tác giả
James B. Stewart là một nhà báo kỳ cựu của tờ The Times và The New Yorker, từng đoạt giải thưởng danh giá nhất của giới báo chí là giải Pulitzer. Ông cũng là tác giả của rất nhiều quyển sách nổi tiếng, và đây là một trong số đó.

● Tác phẩm
Cuộc chiến Disney (DisneyWar) được viết xong năm 2005, là một hồ sơ đồ sộ của một giai đoạn kéo dài suốt 20 năm của đế chế Disney. Sách được viết bởi một nhà báo chuyên điều tra độc lập nên mọi việc đều được phơi bày một cách thẳng thắn, khách quan, không tô vẽ hay bao biện cho một ai. Những chiêu trò, những khó khăn, những mâu thuẫn, tất cả những gì trần trụi nhất diễn ra sau cánh gà đã được cơ bản mô tả lại dưới ngòi bút của Stewart trong cuốn sách khổ lớn dày gần 700 trang dày đặc chữ là chữ.

Phải nói rằng mình khá ngán khi đọc, vì quá nhiều chi tiết đi sâu vào các mối quan hệ và kiểu mưu đồ quyền lực của đế chế này, đòi hỏi bạn phải có trí nhớ khá tốt để kết nối mọi chuyện lại với nhau.

● Độc giả
Dù sao thì sách cũng thuộc thể loại phóng sự tài liệu, nên sẽ hợp với ai thích kiểu sách này, và quan tâm tới ngành kinh doanh điện ảnh. Hoặc đơn giản là fan cứng của Disney.

● Hình thức
Hình thức bình thường, bìa mềm, in trắng đen, giấy mỏng loại thường nên khá nặng.

● Giá bìa
Bản bìa mềm, 2017, Thái Hà Books, có giá bìa 179.000đ.

CREDIT:
Reviewer: Trần Tuấn
Quay phim: Trần Thế Huy / Trần Tuấn / Trần Thùy Trang
Editor: Hồ Đức
Và một số footage / hình ảnh tư liệu trên mạng.

TÀI TRỢ:
– Background tài trợ bởi Công ty vải nội thất cao cấp Soft Decor:

——-
#reviewsach #duocvlog #duocmoi #sachhaynhat
#disney #behindthescene
● Theo dõi fanpage:
● Liên hệ tài trợ hoặc gửi tặng sách: duocmoi.vn@gmail.com

Nguồn: https://tiemsachdemen.com