Tiệm Sách Dế Mèn

Mua sách tẹt ga – Không lo về giá

Review sách Những tù nhân của địa lý + Deep Work | Những cuốn sách mình được recommendMình đã work from home được 6 tuần rồi, nên mình phải làm cái gì đó để giao lưu với mọi người thôi :)))
Đây là 2 cuốn sách mình đều được recommend, và đọc xong mình thấy khá là thích nên muốn chia sẻ với mọi người.
1. Cuốn đầu tiên là Những tù nhân ở địa lý của tác giả Tim Marshall : sẽ giúp bạn hiểu những nhân tố địa lý ảnh hưởng như thế nào tới kinh tế – văn hoá và đặc biệt là chính trị với một quốc gia. Cuốn sách gồm 10 chương là những khu vực, quốc gia lớn trên thế giới, và sự ảnh hưởng của nhân tố địa lý từ thưở sơ khai tới bây giờ.
Trước khi đọc cuốn này, nếu bạn đã đọc Sapiens hay Lược sử thế giới thì sẽ tốt hơn nha, cho có thông tin nền tảng để kết nối các sự kiện.

2. Cuốn thứ hai là DEEP WORK : đây là cuốn sách về phương pháp làm việc sâu của tác giá Cal Newport. Sách gồm 2 phần chính : phần 1 nói về sự hiệu quả, tầm quan trọng của làm việc sâu, các dẫn chứng thành công của rất nhiều người trên nhiều lĩnh vực; phần 2 chia sẻ chi tiết về các quy tắc giúp bạn làm việc sâu để nâng cao năng suất làm việc hằng ngày.

Nếu có câu hỏi gì về 2 cuốn sách, hay có recommend thêm sách gì hay, đừng ngại comment co mình biết nhé 😉
Đây là clip đầu tiên nên chắc chắn còn rất nhiều thiếu sót. Welcome mọi góp ý để mình cải thiện hơn ạ.
Cám ơn mọi người 😀
#sach #deepwork #nhungtunhancuadialy #lamviecsau #lamralamchoirachoi #reviewsach #books

Nguồn: https://tiemsachdemen.com