Tiệm Sách Dế Mèn

Mua sách tẹt ga – Không lo về giá

[Sách Nói Miễn Phí] Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn | Vũ Phi Yên

[Sách Nói Miễn Phí] Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn | Vũ Phi Yên


1338 , 4.91 , #Sách #Nói #Miễn #Phí #Hành #Trình #Khám #Phá #Các #Vùng #Đất #Của #Tâm #Hồn #Vũ #Phi #Yên
[Sách Nói Miễn Phí] Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn | Vũ Phi Yên
Nghe thêm nhiều sách nói và các nội dung độc quyền khác trên ứng dụng Fonos:
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé:

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Bạn có đang tìm kiếm một cách tiếp cận mới để hiểu hơn về sức khỏe tinh thần của mình? Trong quyển sách này, tác giả Vũ Phi Yên đem đến cho những ai không quen thuộc với lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý những kiến thức tổng quan về Phân Tâm Học và các phương pháp chữa trị bằng thôi miên, đặc biệt là Thôi Miên Nhân Văn, qua lời văn súc tích, dễ hiểu, và một giọng đọc nhẹ nhàng, nhưng không kém phần hài hước.

Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn là một quyển sách nhỏ phác thảo cái Tôi của con người, qua góc nhìn của ngành Tâm Lý học, và giới thiệu những phương pháp chữa trị bằng thôi miên. Ở đây, ta tìm thấy chính mình qua những mô tả về Ý Thức, Vô Thức và Toàn Thức, cũng như những câu chuyện rất đỗi gần gũi, quen thuộc, nhưng thực ra lại là dấu hiệu cho một Tinh Thần không khỏe mạnh. Tiếp theo, giọng đọc nhẹ nhàng, bình dị của chính tác giả sẽ dẫn dắt ta qua câu chuyện của các liệu pháp thôi miên, cho ta một cái nhìn toàn cảnh hơn về nghệ thuật chữa bệnh đã gây nhiều tranh cãi này. Qua cuộc hành trình nho nhỏ này, ta sẽ tìm được gì cho một cái Tôi hạnh phúc hơn? Mời bạn cùng lắng nghe.

Sách nói Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #HànhTrìnhKhámPháCácVùngĐấtCủaTâmHồn #VũPhiYên

Nguồn: https://tiemsachdemen.com

Xem thêm các Video Tin nhanh khác tại: https://tiemsachdemen.com/tom-tat-sach

4 comments on “[Sách Nói Miễn Phí] Hành Trình Khám Phá Các Vùng Đất Của Tâm Hồn | Vũ Phi Yên

  1. Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục "Quà tặng" trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

  2. Hay thật sự quả là một công trình tâm lí tuyệt vời , dành cho những người muốn hiểu mình , đúng là sách nước ngoài có khác , quá tuyệt vời ! cảm ơn fonos va giọng đọc của bạn !

Comments are closed.