Tiệm Sách Dế Mèn

Mua sách tẹt ga – Không lo về giá

Việt Nam Họp Khẩn “Bất Thường” 5 Ngày Khiến Báo Chí Quốc Tế Rầm Rộ Đưa Tin Trung Quốc Lo LắngChào mừng quí vị và các bạn đã đến với Tri Thức Việt – Tự Hào Là Người Việt

❂ Các Bạn Đang Xem Video: Việt Nam Họp Khẩn “Bất Thường” 5 Ngày Khiến Báo Chí Quốc Tế Rầm Rộ Đưa Tin Trung Quốc Lo Lắng
Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của không chỉ báo chí trong nước, mà còn cả truyền thông và dư luận quốc tế, bởi sau hơn 1 năm vượt qua khó khăn, thử thách do dịch bệnh, với rất nhiều điểm sáng trong xuất khẩu, đầu tư nước ngoài, thì chắc chắn, điều mà quốc tế quan tâm, đó là đảng và nhà nước, nhân dân việt nam, sẽ làm gì để phục hồi, tăng tốc, và đưa nền kinh tế VIệt Nam đi lên sau đại dịch.
Kỳ họp bất thường, mang đậm bản chất của bình thường mới, là tiêu đề, nhưng cũng là đánh giá chung trong bài viết trên trang sputnik.
Cụ thể, khi nghe thấy 2 chữ bất thường, dư luận trong nước và quốc tế điều liên tưởng đến những vấn đề chính trị căng thẳng,. Tuy nhiên trên thực tế, tất cả dự thảo, vấn đề trong cuộc họp này đều liên quan đến vấn đề quốc kế dân sinh trong giai đoạn hậu chiến chống dịch covid.

► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
#Trithucviet
#Tuhaodantoc
#TuhaoVietnam

Nguồn: https://tiemsachdemen.com

15 comments on “Việt Nam Họp Khẩn “Bất Thường” 5 Ngày Khiến Báo Chí Quốc Tế Rầm Rộ Đưa Tin Trung Quốc Lo Lắng

  1. Vào họp là đúng rồi sao ad lại nói kỳ họp bất thường ngáo à họp này thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không muốn vì sợ tốn kém trình độ tt hơi thấp phải in tiền để chi tiêu người Dân và CTY đất nước công việc nhiều nhiều nhiều phải có tiền để phát triển còn giá cả thị trường các lãnh đạo phải kiểm soát ai làm lũng giá thị trường phạt mạnh phạt mạnh

  2. Nói thật với các bác, tôi chưa bao giờ thấy tin tưởng và nhiều niềm tin như bộ 4 trụ hiện nay. 4 con người rất tài năng và tâm huyết cho đất nước VN.

  3. Cám ơn bạn bè thế giới đã ủng hộ vn thời gian qua để hàng o hàng hải tự do ở biển Đông LHQ cần nói thêm rằng de tq so nhất thế giới tây chay ô liêm pít bắt kinh

  4. Thế giới thấy và cô lập tq concovit 19 ngoại giao soi lang bắt chấp pháp luật châu á có 3 liêm Minh quận sự chống tq Nga VN 2 người bạn thân thiết lâu đời

  5. Các cựu thủ tướng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao cđm đừng chửi nữa

  6. thật ngưỡng mộ bộ tứ nhiệm kỳ này, chủ tịch quốc hội vương đình huệ thật tài giỏi, quốc hội thì như hội đồng quản trị của đại tập đoàn kình tế, ông phạm minh chính thì như đại tổng giám đốc của tập đoàn, rất có trách nhiệm linh hoạt, chắc chắn đất nước này sẽ hóa rồng,.

  7. Thật sự mà nói tui rất ngưỡng mộ đường lối của Chính Phủ VN.Năm xưa,TT Sing là Lý Quang Diệu có nói với VN: Nước VN có những tài nguyên thiên nhiên gấp 100 lần Sing nhưng nước tui sẽ cố gắng và họ đã làm đươc.VN cũng đang thẳng tiến.Chúc cho nước Việt ngày càng vững mạnh.

  8. Quốc hội VN họp và tăng ngân sách cho nền kinh tế nước nhà được phát triển là đúng đắn ,khi đón đầu FDI của nước ngoài sẻ đầu tư vào VN .Làm ăn gì củng vậy ,chúng ta phải bỏ vốn ra thôi ,nhưng VN sẻ lấy lại vốn mấy hồi .Kinh tế VN chắc chắn đi lên mà ,chuyện làm ăn lẻ đương nhiên có sự tính toán kỷ và thấy đường hướng đúng thì quyết đoán mà làm .Xưa kia Singapore củng thế ,củng phải trải qua tình trạng như VN chứ chẳng khác được .Chỉ cần đội ngủ các quan chức làm tốt chức vụ của mình đả là phân nửa thành công rồi .

  9. Chính phủ và nhà nước VN quốc hội họp bất thường là lý do tình hình thực tế kinh tế của VN

Comments are closed.